Uống sữa ong chúa để nhanh đậu thai

Hiếm muộn là nỗi phiền muộn của rất nhiều gia đình, nó ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và hạnh phúc của cả một gia đình. Không ai muốn vậy cả nhưng do nhiều nguyên nhân mà con yêu tới muộn. Dù nặng hay nhẹ, dù mới một thời gian ngắn hay đã mong mỏi rất lâu, chỉ cần một chút hy vọng nhỏ các cặp vợ chồng đều cố gắng chạy chữa.

Trong quá trình điều trị hiếm muộn, có một dược phẩm được tin dùng, đó là sữa ong chúa! Tại sao sữa ong chúa dễ thụ thai?

Thành phần của nó có gì mà uống sữa ong chúa để nhanh đậu thai?

Sữa ong chúa dạng sền sệt, màu trắng đục hoặc vàng nhạt, vị hơi chua, hơi khó ăn, giàu các vitamin gồm: B, E, H…, men oxydaza, cholinesteraza, photphataza, men chuyển hóa amin, các axit hữu cơ và các nguyên tố vi lượng như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh…

Xem thêm: Tác dụng của sữa ong chúa đối với BÀ BẦU như thế nào?

Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy, sữa ong chúa giúp phục hồi khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý, liệt dương ở phái nam, hiếm muộn, vô sinh, giúp cân bằng kích thích tố cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Sử dụng sữa ong chúa hàng ngày giúp làm tăng mật độ và cả độ di động của tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, di chuyển nhanh hơn và giảm cả tỷ lệ dị dạng….

Dùng sữa ong chúa hỗ trợ cho những người đang đi làm thụ tinh ống nghiệm, có thể làm tăng tỷ lệ thành công có thai, giúp phôi phát triển tốt hơn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc chuyển phôi ko thành công nhưng với những người có mức nội tiết kém thì trước khi đi làm IVF có 1 hay 2 tháng dùng sữa ong chúa hàng ngày sẽ rất tốt, sẽ làm tăng mức đáp ứng thuốc tiêm, hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Những phụ nữ có tình trạng âm dương mất cân bằng, cơ thể quá hàn lạnh hay quá nhiệt máu nóng, sức khỏe kém, tử cung hàn thì tỷ lệ đậu thai luôn thấp.

Cách uống sữa ong chúa để nhanh đậu thai:

Mỗi ngày dùng từ 1-2 thìa cafe sữa ong chúa tươi nguyên chất, ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ. Có thể ăn trực tiếp, cố gắng để cho tan và ngấm trên đầu lưỡi đi trực tiếp vào các tia máu trên lưỡi. Có thể hòa vào nước đun sôi để nguội, cho thêm vài giọt mật ong cho dễ uống. Để hiệu quả cao nhất, cả vợ và chồng cùng nên sử dụng sữa ong chúa đều đặn.

Xem thêm: Cách dùng SỮA ONG CHÚA hiệu quả

Dẫu biết rằng dùng loại thuốc nào, thực phẩm nào có hiệu quả hay không, hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Có hợp hay không, phải thử mới biết được, dù sao sữa ong chúa cũng rất tốt cho cơ thể, không sợ các tác dụng phụ như dùng thuốc. Mong rằng các cặp vợ chồng nhanh nhanh chóng chóng được gặp con yêu!!!

Lưu ý: Khi đã có bầu, lúc thai nhi được khoảng 5 tháng tuổi, các mẹ có thể uống sữa ong chúa để con thông minh hơn nhé!

Liên hệ mua sữa ong chúa tươi nguyên chất tại đây:

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223