Trang điểm với BB Cream đảm bảo [MỊN, ĐẸP, KHÔNG BÓNG DẦU]

BB Cream là vật bất ly thân của những “cô gái nghèo” như tôi. Vì sao ưh? Bởi chỉ cần 1 túyp kem BB Cream với 1 thỏi son môi là đủ để tôi trang điểm hàng ngày, giúp mình tự tin hơn. Bạn không tin sao? BB Cream còn làm được nhiều điều hơn thế nữa. Các bạn có thể dùng BB Cream làm kem dưỡng này, làm kem nền này, làm kem che khuyết điểm này. Thú vị hơn cả là BB Cream thích hợp với mọi loại da, không hề gây kích ứng nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng trang điểm hàng ngày sẽ làm da xấu đi đâu nhé.

Một điểm nữa khiến tôi yêu thích BB Cream đó là trang điểm với BB Cream rất đẹp, đẹp một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Mùa hè trang điểm với BB Cream không bao giờ lo bị bóng dầu hay trôi lớp trang điểm. Còn mua đông BB Cream sẽ giúp giữ ẩm, dưỡng da, thế nên chẳng sợ bị mốc khi trang điểm đâu nhé. Tuyệt vời không nào. So với việc bỏ một đống tiền đi mua đủ các loại phấn trang điểm đắt tiền, tôi thà dùng BB Cream còn hơn. Vừa tiết kiệm, lại nhỏ gọn, mang đi đâu cũng okie.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm với BB Cream nhé!

trangdiemvoibbcream

Cho BB Cream ra tay, lấy một lượng vừa đủ có đường kính khoảng 2cm.

trangdiemvoibbcream

Chấm kem lên 5 điểm trên khuôn mặt: trán, mũi, cằm, 2 gò má. Lượng kem ở mỗi điểm nên đều nhau để tán kem đều ra khắp mặt, tránh chỗ nhiều chỗ ít.

cachtrangdiemvoibbcream

Dùng tay tán kem theo chuyển động vòng tròn trên da, tán từ trán, mũi, cằm sau đó tới 2 bên má, lưu ý không cọ xát mạnh gây tổn thương da.

trangdiemtunhienvoibbcream

Với vùng mắt, nên dùng ngón áp út tán nhẹ nhàng để tránh làm xuất hiện nếp nhăn nơi mắt vì vùng da này rất mỏng.

cachtrangdiemtunhienvoibbcream

Chấm thêm một chút BB Cream cho các vùng da có khuyết điểm như nốt mụn, vết thâm.

trangdiemvoibbcream

Thêm chút son môi là đủ để giúp khuôn mặt bạn trở lên mịn màng, tươi sáng một cách hết sức tự nhiên rồi đó. Cách trang điểm với BB Cream cực thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên makeup hàng ngày khi đi học hoặc chị em phụ nữ có ít thời gian dành cho trang điểm mỗi sáng.

Ngoài dùng tay, các bạn có thể sử dụng mút hoặc cọ tùy ý. Ngoài việc chỉ dùng BB Cream trang điểm hàng ngày, các bạn có thể kết hợp BB Cream với các loại mỹ phẩm khác để đạt hiệu quả cao nhất như khi dùng BB Cream để đánh phấn nền lâu trôi, trang điểm khi đi bơi, trang điểm ngày nắng nóng hoặc dùng để giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223