Nên trang điểm thế nào khi đi dạo chơi phố đèn lồng đêm Tết Trung Thu?

Cứ mỗi dịp Trung Thu, các cửa hàng ở khu Phố Cổ sẽ ngập trong sắc đỏ của những chiếc đèn lồng, trống bỏi, đèn ông sao….Đi dạo ở khu phố đèn lồng cũng dần trở thành thông lệ quen thuộc của các bạn trẻ nơi đây.

Đối với các bạn gái, khi trang điểm đi chơi Trung Thu cần phải có sự tinh tế, khéo léo. Nên trang điểm thế nào để không bị mờ nhạt giữa sắc đỏ nhộn nhịp đêm Trung Thu cũng là một bài toán khó? Vì thế, hãy xem qua một số gợi ý dưới đây trước khi bắt tay chính thức vào trang điểm đi chơi Tết Trung Thu nhé!

Những điểm cần lưu ý khi trang điểm đi chơi Trung Thu ở khu phố Cổ

1. Lựa chọn tone đỏ làm gam  màu chủ đạo khi trang điểm đi dạo phố Trung Thu hoặc dùng các gam màu bắt sáng cho đôi mắt.

trangdiemdichoitettrungthu

2. Thay phấn má hồng thông thường bằng kem má hồng vì các loại kem này thường có màu đậm hơn, dễ bắt sáng, thích hợp trang điểm dự tiệc tối hoặc các nơi có ít ánh sáng.

3. Có thể dùng các loại nhũ bắt sáng để nhấn nhá trên mi mắt giúp đôi mắt trông long lanh hơn vào đêm Trung Thu.

trangdiemdichoitrungthu

4. Nếu bạn muốn đeo mặt nạ đi dạo chơi Trung Thu thì hãy tập trung trang điểm vào đôi mắt nhé bởi lúc này đôi mắt sẽ có vai trò quan trọng nhất tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Khi đeo mặt nạ, người đối diện sẽ nhìn tập trung vào đôi mắt nhất.

trangdiemchoitrungthu

5. Chọn son tone đỏ tươi hoặc các màu tươi tắn, trẻ trung. Cũng lấy tone đỏ làm chủ đạo khi trang điểm môi nhưng nhớ đừng chọn các loại son có màu đỏ trầm, đỏ đậm không bắt sáng nhé.

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223