Tại sao bôi sữa ong chúa lại bị nổi mụn?

Phần lớn chị em đều hài lòng về công dụng làm đẹp của sữa ong chúa. Tuy nhiên, có một số bộ phận nhỏ chị em sau khi bôi sữa ong chúa bị nổi mụn, gặp nhiều nhất là vào mùa hè nóng bức. Tại sao bôi sữa ong chúa lại bị nổi mụn? Có phải người đó đã bị dị ứng với sữa ong chúa không? Có nên tiếp tục dùng sữa ong chúa nữa không

Tại sao bôi sữa ong chúa lại bị nổi mụn:

Xem thêm: Sữa ong chúa TRỊ MỤN có được không?

Sự thật, sữa ong chúa có khả năng trị mụn hiệu quả. Các bạn có thể click vào link trên để đọc thêm. Thế mà ngược đời lại có người bôi sữa ong chúa lại làm mụn nổi lên? Đó là cớ làm sao?

Các nguyên nhân bôi sữa ong chúa bị nổi mụn như sau:

taisaoboisuaongchualaibinoimun

Thứ nhất:

Nguyên nhân hay gặp nhất đó là khi chị em bôi sữa ong chúa lên mặt vệ sinh chưa được sạch sẽ. Vì thế trước khi bôi sữa ong chúa, chị em cần rửa mặt sạch sẽ, rửa tay thật sạch. Dụng cụ lấy sữa ong chúa ra cũng cần làm sạch. Chị em nên bôi sữa ong chúa lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ để đảm bảo môi trường trong sạch, không bị bụi bẫn trong không khí bám lên da.

Nguyên nhân thứ hai:

Là do nhiều chị em bôi sữa ong chúa lên mặt và để qua đêm. Tới sáng hôm sau lại dùng sữa rửa mặt bình thường. Sữa rửa mặt rất dễ phản ứng với sữa ong chúa còn sót lại chưa ngấm hết vào da dẫn đến nổi mụn. Vì thế chị em chỉ nên bôi sữa ong chúa trong khoảng 20 phút rồi rửa mặt sạch trước khi đi ngủ nhé!

taisaoboisuaongchualaibinoimun

Nguyên nhân thứ ba:

Mùa hè dễ làm ra mồ hôi, nhiều bã nhờn, da không kịp đào thải hết sẽ rất dễ phát sinh mụn

Xem thêm: Sữa ong chúa TRỊ NÁM DA cực hiệu quả, không tái phát khi ngừng sử dụng

Nguyên nhân thứ tư:

Chị em nào da mặt hay bị nổi mụn, sờ nhẹ lên bề mặt da thấy hơi cồm cộm. Đó là do dưới da có tiềm ẩn các nốt mụn hoặc da có mụn đầu đen. Khi dùng, sữa ong chúa sẽ làm các mụn trồi lên trên mặt da. Lúc này sẽ có 2 trường hợp: Loại mụn nổi lên li ti sẽ nhanh chóng xẹp xuống, hơi đó. Tùy vào da từng người lành hay dữ mụn li ti này sẽ mất hẳn trong khoảng 2 -3 ngày. Loại mụn nổi lên thành cục to, có ngòi trắng, mọng mủ. Nếu bạn kiên trì bôi tiếp sữa ong chúa, nó sẽ làm các mụn này tiêu dần và không bao giờ mọc quay trở lại nữa. Loại mụn này thời gian sạch lâu hơn loại mụn li ti, mất khoảng từ 1 tới 2 tuần tùy cơ thể từng người.

Nếu gặp trường hợp bôi sữa ong chúa bị nổi mụn, các bạn đừng lo lắng, cứ kiên trì sử dụng. Sau hết đợt mụn này đảm bảo bạn sẽ có một làn da mềm mịn, sạch sẽ từ sâu bên trong và không bao giờ lo mụn mọc lại nữa. Đấy chính là quá trình sữa ong chúa đào thải tất cả các cặn bã nằm sâu dưới da của bạn đó!

muasuaongchuaodau

Để mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, các bạn liên hệ theo thông tin sau:
Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223