Nên tặng quà gì cho cô giáo mầm non ngày 20-11?

So với các thầy cô giáo ở các cấp bậc khác, cô giáo mầm non có sự ảnh hưởng rất lớn trong quá trình hình thành nhân cách và nhận thức của các con. Không chỉ dạy kiến thức, các cô còn rèn luyện nề nếp, thói quen tốt cho các con. Vì thế, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp tốt để các bậc phụ huynh bày tỏ sự cảm ơn của mình tới các thầy cô. Nên chọn quà tặng cô giáo mầm non 20-11 như nào cho hợp lý, vừa có thể bầy tỏ được tấm lòng biết ơn tới các cô vừa ý nghĩa, không quá phô trương?

Ngày nay, các bậc cha mẹ thường tặng quà cô giáo mầm non ngày 20-11 bằng cách đi phong bì. Tuy nhiên, nếu đưa trực tiếp thì khá thô. Hơn thế nữa, mỗi một lớp thường có nhiều cô giáo, vì thế đi phong bì bao nhiêu, đi quà tặng gì cũng không hề đơn giản.

Xem thêm: Khuyến mại 20/11 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: mua 1 tặng 1

Gợi ý quà tặng cô giáo mầm non 20-11

  • Nếu lớp con bạn chỉ có từ 1 -2 cô chủ nhiệm, cha mẹ có thể đi phong bì, nhưng nên nhớ để phong bì trong túi quà đơn giản hoặc một bó hoa nhé.
  • Trường hợp lớp con có khoảng 4 cô, việc đi phong bì khá tốn kém. Nếu đi phong bì ít quá cũng rất khó coi. Cách tốt nhất là nên mua quà tặng. Các bạn có thể tham khảo một số quà tặng 20-11 cho cô giáo mầm non dưới đây nhé!
  • Trường hợp khi tới trường có cô giáo đón cháu riêng, cô hiệu trưởng, cô làm nhiệm vụ cho ăn, cô thì dạy học, cô thì quản lý vấn đề vệ sinh cá nhân…Cách khôn khéo nhất là mua một bó hoa tặng chung nhà trường và đưa cho cô hiệu trưởng nhận. Tặng kèm thêm một chiếc bánh gato hoặc hoa quả, trái cây, bánh kẹo, đồ ăn nhanh gì đó để các cô tổ chức liên hoan, vì chắc hẳn trường nào cũng sẽ tổ chức liên hoan chúc mừng các cô.

Một số quà tặng 20-11 cho cô giáo mầm non có thể dùng để đi kèm phong bì để cha mẹ tham khảo:

Son, kem dưỡng da

quà tặng cô giáo mầm non 20-11

Hầu như các cô giáo mầm non đều còn khá trẻ nên nhu cầu làm đẹp rất cao. Tặng cô một thỏi son dưỡng hoặc son hồng nhẹ, gói trong một hộp quà nhỏ, bên trong có thể để phong bì rồi cho con cầm tặng cô là cách được rất nhiều cha mẹ dùng. Có thể thay son bằng kem dưỡng da cũng được.

Khăn lụa

quà tặng cô giáo mầm non 20-11

Một chiếc khăn lụa thời trang có giá vừa phải là lựa chọn tốt để đi kèm phong bì làm quà 20-11 tặng cô giáo mầm non.

Sữa tắm, dầu gội đầu

qua-20-11-cho-co-giao-mam-non

Tuy không có gì mới lạ nhưng lại rất thiết thực, hữu dụng đúng không ah.

Xem thêm: 5 món quà tặng 8 tháng 3 mà mọi bạn gái đều thích

Sữa ong chúa

Ngày Nhà giáo Việt Nam vào tháng 11, thời tiết cũng bắt đầu chuyển lạnh, không khí khô hanh. Chọn các sản phẩm dưỡng ẩm, chăm sóc da cũng là một gợi ý rất hay và thiết thực. Bạn có thể dùng sữa ong chúa thay vì các nhãn hiệu mỹ phẩm, sẽ độc đáo, mới lạ hơn rất nhiều đấy

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223