Phấn hoa mật ong để được bao lâu?

Phấn hoa có rất nhiều tác dụng tốt, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết sau:

Xem thêm: Tác dụng của phấn hoa ong

Do phấn hoa có nhiều tác dụng, lại sử dụng trực tiếp không cần phải qua chế biến nên nhiều khách hàng băn khoăn phấn hoa để được bao lâu?

phấn hoa

Phấn hoa để được bao lâu?

Phấn hoa mật ong để được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản phấn hoa của người dùng.  Thông thường, chúng ta nên bảo quản phấn hoa trong túi nilong kín, các hộp được đậy chặt nắp….Miễn làm sao để phấn hoa không tiếp xúc được với không khí để hạn chế tình trạng hút ẩm của phấn hoa.

Xem thêm: Cách bảo quản phấn hoa để được lâu nhất

Nếu bảo quản tốt, phấn hoa có thể để được khoảng 2 năm. Bảo quản không tốt hạn sử dụng của phấn hoa khá ngắn, đặc biệt là khi thời tiết ẩm ướt, phấn hoa nhanh chóng bị biến đổi màu, thâm đen lại. Để đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn nên mua phấn hoa đầu mùa và nên chọn loại phấn hoa của hoa nhãn, hoa vải, loại phấn từ thứ hoa này có giá trị cao hơn cả.

Trong khi sử dụng khách hàng cũng nên lưu ý: đậy kín nắp sau khi dùng. Nếu thấy phấn hoa có hiện tưởng hơi ướt cần cho ra ngoài nắng phơi khô ngay để tránh ẩm mốc.

Khách hàng lưu ý: không có phấn hoa giả. Phấn hoa hoàn toàn không làm giả được, chỉ có loại phấn hoa chất lượng kém, màu sắc xấu bị trộn thêm bột nghệ để tạo màu. Vì thế, khi mua phấn hoa, các bạn nên chọn loại phấn có ít hạt vụn, có màu sắc tự nhiên, ít các hạt thâm đen, lẫn ít tạp chất, có mùi thơm. Loại phấn hoa có màu sắc nhạt thường có chất lượng kém hơn loại phấn có màu vàng đậm. Phấn hoa nhãn, vải có màu sắc đẹp nhất, cho chất lượng cao nhất. Phấn đầu mùa màu càng đậm, vị thơm ngon hơn phấn hoa cuối mùa. Phấn hoa kém là loại phấn lấy từ các loại hoa tạp, cho giá trị dinh dưỡng thấp. Loại phấn này thường có màu nhạt, hạt không đồng nhất.

Xem thêm: Phấn hoa nhãn vụ mới nhất 2020

Để mua phấn hoa nhãn vải đầu mùa, các bạn liên hệ theo thông tin sau:

  1. Hotline: 0976825223
  2. Zalo: 0976825223
  3. Fanpage: https://www.facebook.com/matonghungyen/
  4. Gmail: quynhxuan1402@gmail.com
Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223