Vì sao nên chọn mua Nấm linh chi đỏ Việt Nam?

Ở Việt Nam hiện tại có 2 loại nấm linh chi sinh sống và nuôi trồng, đáng kể nhất đó là nấm linh chi đỏ Việt Nam, có các công dụng và dược tính rất cao, không thua kém gì các loại nấm linh chi trên thế giới như nấm linh chi Hàn Quốc, nấm linh chi Trung Quốc.

Nấm linh chi đỏ Việt Nam được nuôi trồng theo quy trình công nghệ cao, hoàn toàn khép kín từ các khâu ươm trồng tới thu hoạch và bảo quản.

Nấm linh chi đỏ Việt Nam đã được chứng nhận có chất lượng rất tốt, dược tính tương đương với nấm linh chi Hàn Quốc, Trung Quốc. Khi mua nấm linh chi đỏ Việt Nam, khách hàng có nhiều điểm thuận lợi và hưởng nhiều ưu đãi hơn khi mua nấm linh chi nước ngoài:

  • Chất lượng tuyệt hảo: Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nuôi trồng khép kín, nấm chỉ được thu hoạch khi đủ tuổi và chỉ thu hoạch duy nhất một vụ, không tái sử dụng để ươm trồng lần 2, lần 3 nên chất lượng nấm cực cao.
  • Còn nguyên bào tử nấm: Do không phải vận chuyển xa từ nước ngoài về nên nấm linh chi đỏ Việt Nam giữ nguyên được bào tử nấm tự nhiên bám trên tai nấm
  • Mua hàng giá gốc: Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, Trung Quốc có giá rất cao do cộng thêm phần chi phí vận chuyển từ nước ngoài về. Còn khi mua nấm linh chi đỏ Việt Nam khách hàng được mua với giá gốc, không bị mất phí vận chuyển nên giá thành rẻ hơn khá nhiều, chỉ 600k/kg.
  • Nếu không ưng ý hoặc phát hiện nấm kém chất lượng, nấm đã bị tách hết bào tử nấm khách hàng được đổi trả thoải mái.
  • Thanh toán linh hoạt: quý khách hàng chỉ thanh toán sau khi cầm hàng trên tay, kiểm tra kỹ lưỡng. Có quyền từ chối nhận hàng, từ chối trả tiền nếu sản phẩm nhận không như cam kết

Qúy khách liên hệ sốhotline để được tư vấn thêm: 0938 870 930

Đến mua hàng trực tiếp tại: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, Q Tân Bình

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223