Mua túi nilon trong suốt ở đâu về đựng long nhãn?

Sau khi trải qua nhiều khâu chế biến, quả nhãn tươi sẽ biến thành long nhãn. Để bảo quản long nhãn, người ta đựng chúng trong các túi nilon trong suốt. Tại các xưởng sản xuất, không chỉ đựng trong túi nilon, long nhãn còn được để trong phòng sạch, có điều hòa 24/24h để đảm bảo được thời gian lâu nhất. Khi nào có khách mua hàng, chúng sẽ được đưa lên sấy lại lần cuối trước khi xuất đi. Vì thế đối với các xưởng sản xuất long nhãn số lượng lớn, đặc biệt là các xưởng xuất khẩu sang Trung Quốc, việc tìm một nhà cung cấp túi nilon uy tín, lâu dài, giá cả vừa phải cũng là một việc quan trọng. Trước đây khi mới bước chân vào nghề sản xuất long nhãn, Mật ong Hưng Yên đã rất nhiều lần phải đặt câu hỏi mua túi nilon trong suốt ở đâu? Công ty sản xuất bao bì nhựa ở Hưng Yên nào tin cậy? Cũng đã từng đổi qua đổi lại rất nhiều đối tác, cuối cùng mới chọn được ra một nhà cung cấp đáp ứng được mọi yêu cầu của mình.

Mua túi nilon trong suốt ở đâu tại Hưng Yên?

Nếu mua số lựng ít, các bạn có thể tìm thấy các loại túi nilon đựng long nhãn ở rất nhiều cửa hàng trên địa bàn Hưng Yên. Nhưng nếu muốn mua số lượng lớn; muốn in logo, địa chỉ của xưởng long nhãn hoặc in theo kích thước khác nhau như loại túi đựng 300g, 500g, 1kg…các bạn nên đặt hàng tại các xưởng sản xuất túi nilon để được giá thành tốt nhất.

Trên địa bàn Hưng Yên, các công ty lớn chuyên làm túi nilon chủ yếu tập trung tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. Lác đác trên toàn tỉnh cũng đều có nhưng chủ yếu là các xưởng in có mua sẵn túi nilon trơn về để in.

Đối với các xưởng sản xuất long nhãn xuất khẩu, đặc biệt là xuất sang các nước có yêu cầu cao về chất lượng và quy cách đóng gói, túi nilon dùng để đựng long nhãn cũng phải được lựa chọn cẩn thận. Thường là chọn các loại túi làm từ nhựa nguyên sinh không pha phế. Mà các công ty bao bì ở Hưng Yên rất hay pha phế. Hưng Yên nổi tiếng có làng nghệ sản xuất nhựa tái chế. Hàng nguyên sinh của họ có giá thành rất cao.

Sau nhiều lần thay đổi đơn vị cung ứng túi nilong đựng long nhãn, Mật Ong Hưng Yên mới quyết định hợp tác lâu dài với Công ty bao bì nhựa Minh Phát ở Hải Dương. Tuy mới chỉ hợp tác được chưa đến 2 năm nhưng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Sau đây là một số chia sẻ, đánh giá của chúng tôi về Minh Phát Plastic, hy vọng sẽ là một gợi ý tốt cho các bạn đang có nhu cầu tìm mua túi nilon nhé.

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hải Dương, Minh Phát Plastic

  • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Minh Phát
  • Địa chỉ: Lô số 3, km 10, quốc lộ 392, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0987064333 – 0974111252
  • Website: minhphatjsc.vn@gmail.com
  • Gmail: minhphatjsc.vn@gmail.com
  • Là một công ty bao bì nhựa tại Hải Dương còn khá mới nên từ trang bị máy móc, nhà xưởng đến nhân viên đều rất mới, trẻ, năng động. Họ tận dụng các công nghệ mới nhất của ngành bao bì và ngành in nên sản phẩm rất tốt, đạt tiêu chuẩn cao.
  • Khác với các công ty lâu đời, Minh Phát Plastic có nguồn nhân lực trẻ trung, giao tiếp ứng xử tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Đặc biệt các sản phẩm của Minh Phát đi rất sâu vào mọi mặt của cuộc sống, kể cả sản xuất nông nghiệp và công nghiệp.
  • Họ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng nên bạn có thể thỏa sức yêu cầu một mẫu mã túi nilon hợp theo ý mình nhất.

long nhãn sấy khô

Đến đây, chúng tôi nghĩ rằng bạn đã có quyết định nên mua túi nilon trong suốt ở đâu rồi phải không ah.

Đối với nghề nuôi ong, túi nilon cũng là một vật dụng rất thân thiết. Ngoài đựng long nhãn, chúng tôi còn dùng túi nilon để đựng phấn hoa, làm bao bì lót các chai mật ong, đựng sữa ong chúa để bảo quản trong tủ lạnh…

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223