Mặc áo đỏ nên đánh mắt màu gì phù hợp?

“Mặc áo đỏ nên đánh mắt màu gì phù hợp?”

Điểm nhấn của câu hỏi này chính là sự kết hợp phù hợp giữa phục trang màu đỏ và màu sắc chủ đạo khi makeup, ở đây cụ thể là màu mắt. Tương tự như vấn đề “chiếc váy xanh của tôi nên chọn màu mắt kiểu gì?”, đó đều là những thắc mắc Tini Bridal luôn luôn được học viên của lớp học dạy trang điểm cá nhân cấp tốc yêu cầu giải đáp. Điều đó cho thấy còn rất nhiều bạn nữ cảm thấy chưa thông suốt khi phối hợp trang điểm và quần áo. Thậm chí ngay cả các ngôi sao nổi tiếng cũng mắc phải lỗi kết hợp này.

Và giờ, chuyên gia trang điểm của Tini Bridal Trang Nguyễn sẽ chia sẻ với các bạn một số tips khi kết hợp chọn màu trang điểm mắt với trang phục phù hợp nhé, mong rằng những thông tin này sẽ giúp đỡ cho các bạn!

Bắt đầu với câu hỏi “Mặc áo đỏ nên đánh mắt màu gì?”:

Thông thường, khi mặc trang phục màu đỏ trông bạn đã rất nổi bật rồi. Vì thế tùy thuộc vào hoàn cảnh khác nhau các bạn sẽ lựa chọn màu son môi và màu mắt thích hợp. Chúng ta có thể có các phương án phối hợp sau:

Xem thêm: Top 10 loại kem chống nắng cho DA DẦU tốt nhất năm 2018

Áo hoặc váy màu đỏ tươi: chọn son môi cùng màu đỏ tươi thì mắt cần chọn các màu thật nhạt. Nếu bạn chọn màu mắt đậm sẽ khiến bạn “nổi quá”, giống như một chú hề vậy. Các màu mắt có thể lựa chọn như: màu be hay màu sáng nhưng không được kẻ viền mắt, nên vuốt mascara nâu và má hồng phớt


Mặc áo hoặc váy màu đỏ sậm: chọn son môi màu đỏ rượu hoặc đỏ mận, màu mắt thiên về gam màu trầm như màu nâu, nâu sậm, nâu đất…Với bộ cánh màu này có thể kết hợp với mắt khói sẽ rất đẹp.


Tiếp theo trang phục màu hồng: nên chọn mắt màu hồng cùng màu hoặc đậm hơn một chút. Cũng có thể chọn màu xanh biển nhạt ở phần mí mắt và xanh dương đậm ở phần đuôi mắt.

Còn trang phục màu xanh đậm hoặc xanh nhạt: nên chọn chì kẻ mắt màu xanh

Xem thêm: Bộ trang điểm dành cho da khô (ngon, bổ, rẻ)

Đối với những trang phục dạ hội có màu nâu đất, vàng nhạt, nâu đồng: khi trang điểm dự tiệc bạn nên chọn phấn mắt màu nhũ đồng hoặc nâu đậm sẽ rất đẹp

Đối với những bữa tiệc tối, mặc đầm dạ hội màu đen hoặc tông màu lạnh thì chọn mắt màu xanh đậm, nâu đen

Đây chỉ là một vài ví dụ điển hình, dĩ nhiên các bạn cần nhớ sự phối hợp này chỉ mang tính chất tương đối, các bạn không cần quá cầu toàn như kiểu trang phục màu đỏ nhất định phải dùng son môi màu đỏ, móng tay màu đỏ, túi xách màu đỏ, giày màu đỏ…như thế sẽ làm chúng ta trở nên thu hút quá mức, sẽ làm bạn biến thành chú hề. Sự kết hợp trang điểm của bạn cần hướng đến sự tự nhiên trong cuộc sống, nổi bật và tỏa sáng vào các dịp quan trọng.

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223