Cách lấy mật ong từ tổ ong

Lấy mật ong từ tổ như thế nào?

Chắc hẳn ít nhiều các bạn đều biết mật ong rất tốt đối với sức khỏe con người, được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hằng ngày từ mục đích làm tăng sức khỏe, chữa bệnh, làm đẹp hay làm gia vị không thể thiếu cho rất nhiều món ăn.

Rất nhiều khách hàng tò mò muốn biết cách lấy mật ong từ tổ như thế nào, có khách hàng muốn mua mật ong với số lượng lớn còn trực tiếp tới gia đình để tận tay tham gia vào quy trình lấy mật ong. Mọi người đều tỏ ra rất thích thú và hài lòng về chất lượng mật ong của chúng tôi! Người dân cùng quê thì cứ nhằm tới đúng vụ thu hoạch mật ong là sang tận nơi giúp gia đình lấy mật ong rồi mua luôn cả mấy chục lít mật vừa thu hoạch về dùng dần cả năm.

Công việc đầu tiên vô cùng quan trong trước khi lấy mật ong đó là cần xác định được khi nào có mật ong hoa nhãn đầu mùa?

Xem thêm: Khi nào có mật ong hoa nhãn đầu mùa

Sau có cần kiểm tra các cầu ong. Một cầu ong đủ tiêu chuẩn để lấy mật ong yêu cầu có tỉ lệ mũ sáp đóng kín cao. Số lượng mũ sáp đóng kín càng cao thì lượng mật càng nhiều. Nguyên nhân là: khi mật được ong thợ lấy về đầy tổ, quạt bớt hơi nước, nó sẽ đóng mũ sáp lại, đậy kín để sử dụng dần. Cầu ong nào có ít mũ sáp đóng gọi là cầu non, lượng mật ít hoặc chứa tỉ lệ nước cao. Nếu để quá già, cầu đó sẽ nhiều nhộng ong. Nhộng ong ăn mật nên lượng mật cũng bị giảm đi. Vì thế căn thời điểm chính xác để thu hoạch mật là việc rất quan trọng.

matongnuoi

Không hề pha nước đường, ong được nuôi ở vườn nhãn xum xuê, mật sánh, mùi vị và màu sắc đặc trưng của hoa nhãn vải, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chắc hẳn những khách hàng ở xa không có cơ hội tới cơ sở tham gia lấy mật ong sẽ rất tò mò, vì thế Mật ong Hưng Yên mời các bạn xem video thực tế quay lại cảnh lấy mật ong của chúng tôi nhé! Hy vọng sau video này, các bạn có thể an tâm về chất lượng mật của Mật ong Hưng Yên. Với chúng tôi “Vàng không sợ lửa”, các bạn có thể dùng mọi cách để kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Mật ong nuôi có tốt không? Ngày nay còn mật ong rừng không?

Thông tin liên hệ mua mật ong nguyên chất của Mật ong Hưng Yên:

Hotline: 0976 825 223

Facebook: Mật ong Hưng Yên

Zalo: 0976 825 223 (Quỳnh Xuân)

Gmail: quynhxuan1402@gmail.com

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223