Huyết áp thấp có uống được mật ong không?

Người bị huyết áp thấp có uống được mật ong không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ nhé! Nguyên nhân vì sao, mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

Người bị huyết áp thấp có uống được mật ong không?

Người bị huyết áp thấp hoàn toàn có thể dùng được mật ong. Thậm chí, khi kết hợp mật ong với gừng còn trở thành bài thuốc điều trị bệnh huyết áp thấp cực kỳ hiệu quả nữa đấy!

huyetapthapcouongduocmatongkhong

Biểu hiện của người bị huyết áp thấp

  • Buồn nôn
  • Nhức đầu
  • Chóng mặt, hoa mắt
  • Ngất xỉu

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh huyết áp thấp. Nhưng người bị huyết áp thấp thường có cơ thể bị thiếu chất, thiếu máu, suy nhược…

Cách dùng gừng, mật ong trị huyết áp thấp

tragungmatong

– Gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng, phơi khô rồi đem nghiền thành bột, để trong lọ dùng dần

– Lấy 1 muỗng cafe bột gừng + 1 muỗng cafe mật ong nguyên chất + 150ml nước ấm. Trộn đều sẽ thành một món trà gừng mật ong có mùi thơm, rất dễ uống.

– Khi bị tụt huyết áp bạn uống ngay món trà gừng theo cách pha chế ở trên sẽ giúp huyết áp nhanh chóng cân bằng, khôi phục lại trạng thái bình thường.

– Có thể dùng món trà gừng đều hàng ngày để điều trị bệnh huyết áp thấp. Khi thời tiết chuyển mùa, se lạnh, trà gừng mật ong còn giúp giữ ấm cơ thể, bảo vệ cổ họng, ngăn chặn ho và các bệnh về đường hô hấp rất tốt.

Ngoài việc dùng bột gừng, các bạn có thể làm trà gừng mật ong bằng gừng tươi nhé. Cách làm trà gừng các bạn xem tại đây:

Xem thêm: Cách làm TRÀ GỪNG MẬT ONG cho người huyết áp thấp

Tại sao người bị huyết áp thấp nên uống mật ong?

Trong mật ong có chứa 50% là đường Glucose. Loại đường này có khả năng hấp thụ trực tiếp vào máu mà không thông qua bất cứ bộ phận nào trong cơ thể. Vì thế nó có thể nhanh chóng giúp cơ thể ổn định huyết áp, bổ sung năng lượng, giúp cơ thể hồi phục. Chi tiết hơn các bạn xem trong bài viết sau, chúng tôi đã giải thích vô cùng cặn kẽ:

Xem thêm: Đường trong mật ong có tốt không?

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223