Giá nấm linh chi đỏ năm 2018 bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm linh chi đỏ trong những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm tìm mua. Quả thật đây là một loại dược liệu cực tốt, phù hợp với điều kiện ăn uống, môi trường khí hậu ngày nay bởi nó có khả năng thanh lọc cơ thể, giải độc, giải nhiệt, làm mát gan, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, stress…

Ngày xưa, chỉ các bậc vua chúa mới được dùng nấm linh chi, người giàu ngay cả có tiền cũng không mua được. Bằng khoa học hiện đại, nấm linh chi đỏ đã được ươm trồng thành công nên nó không còn quá khan hiếm như trước nữa. Vậy nấm linh chi đỏ giá bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm linh chi đỏ tại Loka với giá 600.000 đồng/kg được nuôi trồng dựa trên quy trình khép kín tại Long Khánh – Đồng Nai. Mục đích chúng tôi tạo ra website này chậm triển khai là mong muốn giới thiệu đến người sử dụng mua được nấm linh chi đỏ sở hữu giá gốc, được thu hoạch trực tiếp tại nông trại nuôi trồng nấm, không qua khâu trung gian. Sở dĩ Cả nhà thấy nấm linh chi bán trên thị phần với giá cao chon von Đó là do nấm chậm tiến độ được tậu lại từ cơ sở cung cấp nấm, mức giá chuyên chở, lãi xuất qua tay làm cho giá nấm nâng cao lên đáng nói.

Xem thêm: Cách sử dụng nấm linh chi với mật ong hiệu quả

Những nhân tố quyết định đến giá nấm linh chi đỏ?

1. Kích thước tai Nấm linh chi đỏ

Phổ quát người dùng với suy nghĩ rằng những loại nấm linh chi đỏ càng lớn thì lại càng chất lượng? Liệu đây sở hữu phải là ý kiến chính xác, trên thực tế những nấm linh chi to thường dễ bị hóa gỗ khiến giảm chất lượng nấm nên rẻ nhất nên chọn các dòng nấm với kích thuốc vừa phải, đồng đều, nguyên vẹn và đóng gói hút chân ko, còn những tai nấm nhỏ hơn sẽ được gạn lọc để nghiền bột (làm mặt nạ, pha chè, nấu cháo,…) hoặc cái bỏ hoàn toàn khỏi trật tự cung ứng.

2. Tai nấm còn bào tử hay đã mất bào tử?

Nên chọn những chiếc nấm linh chi vẫn còn nguyên bào tử (Lớp bột trắng mỏng trên tai nấm) có giá rất cao (từ 2~4 triệu / kg), đầy đủ người tậu tìm sản phẩm này về sử dụng, nhất là chị em nữ giới sở hữu nhu cầu khiến đẹp.

Khi bạn chọn mua nấm tại Loka lớp bào tử vẫn còn nguyên vẹn nhưng giá của nấm cũng chỉ dừng lại ở tầm giá 600.000 đồng/kg.

3. Các chủng loại của nấm linh chi

Nấm linh chi đỏ và Hồng chi có màu sắc, kích thước hơi giống nhau (Hồng chi sở hữu giá cao hơn), độc giả cần chú ý điều này. Nhưng trong chậm tiến độ nấm linh chi đỏ vẫn được xem là loại thấp nhất, thược dược cao.

Xem thêm: 5 cách đơn giản để nhận biết nấm linh chi Hàn Quốc

4. Nguồn gốc, xuất xứ

Trên thị phần thành thị Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác, Nấm Linh Chi Đỏ có xuất xứ sau:

– Nấm Linh Chi nhập từ Hàn Quốc.

– Nấm Linh Chi nhập trong khoảng Trung Quốc.

– Nấm Linh Chi được nuôi trồng tại Việt Nam.

Tuy thế nấm linh chi đỏ Việt Nam vẫn giữ được chỗ đứng tốt trong lòng người tiêu dùng vì theo Bộ Nông Nghiệp Việt Nam đã Phân tích rằng nấm linh đỏ Việt Nam không phải kém cạnh nấm linh chi đỏ Hàn Quốc về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

giá nấm linh chi đỏ

Tại sao bạn nên chọn tìm nấm linh chi tại Loka

Nấm linh chi Loka là liên hệ bán nấm linh chi đỏ uy tín không chỉ riêng ở địa bàn TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành khác. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo âu về chất lượng hay nguồn gốc của nấm, hoàn toàn có thể mang sản phẩm đi đổi trả nếu phát hiện nấm linh chi có vấn đề về chất lượng. Nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại xưởng nấm ở Long Khánh, đủ tuổi, không già không non. sở hữu lượng bào tử trên mặt nấm, tính dược cao, không kém cạnh những dòng nấm linh chi trên toàn cầu.

Mua nấm linh chi đỏ tại Loka bạn sẽ không bị mua qua khâu trung gian để đội giá lên cao, không trữ nấm linh chi quá lâu, lấy hàng trong xưởng nấm và giao tận tay người dùng để đạt chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Nếu như phát hiện thấy nấm bị mốc, xấu, ko thơm mùi, bào tử trên nấm không bao phủ kín tai nấm thì chúng tôi sẽ đổi lại cho người dùng.

Với những chia trên về giá nấm linh chi đỏ trên thị trường ngày nay của nấm linh chi đỏ Loka, nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn thì mang thể liên hệ có chúng tôi qua Hotline: 0938 870 930

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *