1 lít Mật ong giá bao nhiêu?

Giá mật ong nhãn Hưng Yên bao nhiêu tiền 1 lít?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Bởi giá mật ong trên thị trường hiện nay đang khá loạn, đắt rẻ đều có cả.

Trừ hết các loại chi phí, một lít mật ong nhãn Hưng Yên nguyên chất, chuẩn mật gốc, không pha chế, hoàn toàn thuần túy là mật từ hoa nhãn, thu hoạch đúng mùa vụ, không bị nuôi đường…thì 1 lít mật có giá giao động từ 230k – 250k/lít. giá mật ong

Nếu khách hàng mua mật nhãn với giá rẻ hơn, hãy coi chừng! Đó rất có thể là mật ong nuôi đường, mật ong bị pha nước đường hoặc mật nhãn đã pha thêm mật ong càng cua để tăng độ đặc của mật. Như ở các bài trước chúng tôi đã giới thiệu, mật ong càng cua là loại mật không mùi, màu sắc tương tự như mật nhãn, vô cùng đặc. Họ hay dùng mật này để pha với mật nhãn tăng độ đặc cho mật. Bởi tâm lý chung của khách hàng là thích mật đặc. Thế nhưng bản chất của mật nhãn lại loãng hơn so với các mật khác, làm nhiều khách hàng không biết mà chê mật loãng, thích mật đặc.

Xem thêm: Cách nhận biết mật ong nuôi bằng đường chuẩn xác nhất

Mật nhãn thu hoạch muộn, khi con ong đã quạt gần hết nước có trong mật ong, đã đóng mũ sáp lại gọi là mật già. Mật này khá đặc, mùi thơm, màu sậm hơn mật nhãn thu hoạch sớm. Mật nhãn loãng là mật thu hoạch sớm, khi con ong chưa quạt hết nước trong mật, các mũ sáp chưa vít kín. Tuy nhiên, mật loãng không phải là mật giả nhé. matonggiabaonhieu

Khi mua mật nhãn, bạn hãy yêu cầu được kiểm tra thử. Mật nhãn đặc nhưng mùi không thơm chắc chắn là mật đã bị pha thêm mật càng cua để tăng độ đặc. Mật nhãn chuẩn 100% phải có mùi thơm đặc trưng của hoa nhãn.

Thị trường mật ong hiện nay đang bão hòa, trăm người bán, trăm giá cả. Bạn hãy là một khách hàng thông minh, chọn lựa đúng mật tốt để mua, tránh mua phải mật kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Đừng vì tham rẻ hơn 1, 2 chục mà đánh đổi bằng sức khỏe của cả gia đình!

Các bạn nhớ nhé, hãy yêu cầu được thử mật trước khi lấy. Tránh mua mật của các cửa hàng có đóng nhãn mác, không cho mở ra thử.

giamatongnhan2019

BÁO GIÁ MẬT ONG, SỮA ONG CHÚA

hotCam kết sản phẩm 100% nguyên chất

Tên sản phẩm

Đơn giá

Đơn vị

Đơn giá áp dụng khi mua số lượng lớn

Mật ong230,000đLít200,000đ/lit>=10 lít
Phấn hoa300,000đKg250,000đ/kg>=10kg
Sữa ong chúaLiên hệKgLiên hệLiên hệ
Sáp ong330,000đPhên285,000đ/phên>=5 phên
Long nhãn280,000đKg250,000đ/kg>2 kg
Bột sắn dây180,000đKg180,000đ/kg1 kg

Xem thêm: Hình ảnh thu hoạch mật ong trực tiếp tại vườn của Mật ong Hưng Yên

Liên hệ mua mật ong nhãn Hưng Yên nguyên chất:

MẬT ONG HƯNG YÊN

Nguyên chất 100%, thu hoạch trực tiếp tại trang trại nuôi ong ở Hưng Yên. 

Hotline: 0976825223

Zalo: 0976825223 (Quỳnh Xuân)

Facebook: https://www.facebook.com/matonghungyen/

Video thu hoạch mật ong nhãn vụ mùa 2019:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *