Địa chỉ mua nhãn nhục loại ngon ở Hà Nội và tpHCM

Nhãn nhục có rất nhiều loại, có nguồn gốc xuất sứ khác nhau. Nhưng ngon nhất, thơm nhất, không lẫn vào đâu được thì chỉ có nhãn nhục chuẩn gốc Hưng Yên mà thôi. Đấy chính là lý do vì sao người ta lại nói Hưng Yên là quê hương của nhãn. Chỉ có thổ nhưỡng ở Hưng Yên mới trồng được loại nhãn quê vỏ mỏng, cùi dày, mọng nước, thơm ngọt mà không ở đâu có được. Từ đó cho ra loại nhãn nhục Hưng Yên đặc biệt.

địa chỉ mua nhãn nhục

Địa chỉ mua nhãn nhục Hưng Yên ở tpHCM và Hà Nội

Xưởng sản xuất long nhãn của chúng tôi thường làm ra 2 loại nhãn nhục, gọi là nhãn nhục loại I và loại II.

– Nhãn nhục loại I là loại nhãn khô ngon nhất, được chọn lọc kỹ càng qua rất nhiều công đoạn để đảm bảo thành phẩm là những hạt nhãn khô tròn, mẩy, không bị đen đầu, hạn chế tối đa lượng hạt bị vỡ, nát, hoàn toàn không tẩm đường, đều làm từ nhãn Hương Chi tươi ngon trồng tại vùng đất Hưng yên, màu đẹp, mùi thơm, vị ngọt thanh, ăn xong không có vị chua. Nhãn nhục loại I này sẽ có giá cao hơn hẳn loại II nhưng chất lượng khác hoàn toàn. Loại này xưởng chúng tôi chủ yếu để bán lẻ cho khách thập phương trên toàn quốc để giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Chủ yếu là bán online trên website chính thống: https://matonghungyen.com

muanhannhucodautphcm

– Nhãn nhục loại II có 2 loại: 1 loại là làm từ nhãn rừng hoặc nhãn thu mua từ các địa phương khác, loại còn lại làm từ nhãn quê Hưng Yên nhưng làm đại trà, không qua chọn lọc nên thành phẩm không được đồng đều, hạt to hạt nhỏ, tỉ lệ hạt vỡ nhiều, màu không đẹp. Loại II có giá rẻ hơn loại I khá nhiều. Loại này thường được đổ buôn cho các đại lý. Chỉ cần dùng mắt thường và thông qua nếm thử có thể dễ dàng phần biệt được nhãn nhục loại I và loại II.

muanhannhucodau

Khách hàng liên hệ mua nhãn nhục Hưng Yên loại I cực ngon theo thông tin sau:

Qúy khách chỉ cần gọi điện/nhắn tin/chat để đặt hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận địa chỉ của các bạn và thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Xem thêm: Long nhãn MỚI đầu mùa 2020 vừa mới ra lò, còn nóng hôi hổi

Tại sao trên thị trường lại có nhiều loại nhãn nhục khác nhau?

muanhannhucodauhanoi

Ngoài Hưng Yên còn có rất nhiều nơi trồng nhãn khác trên cả nước như Tuyên Quang, nhãn tím miền Tây Nam Bộ, nhãn miền Nam, nhãn Cao Bằng, Lạng Sơn….(giống nhãn nào ngon nhất miền Bắc hiện nay). Mỗi giống nhãn khác nhau, trồng trên vùng đất khác nhau lại cho ra loại nhãn nhục có mùi vị và màu sắc khác nhau. Nhưng chỉ có nhãn nhục Hưng Yên qua bao đời nay vẫn được đánh giá là ngon hơn tất cả. Chỉ cần một lần được nếm thử nhãn nhục khô Hưng Yên, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được mùi vị của nó. Dĩ nhiên, sẽ không còn loại nhãn nhục nào lọt vào mắt bạn.

diachimuanhannhucotphcm

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, có vô vàn các loại long nhãn khác nhau. Từ long nhãn Cao Bằng, long nhãn Lạng Sơn, long nhãn rừng, thậm chí có cả long nhãn Hưng Yên loại I, II, III, đòi hỏi người mua phải có sự tinh tế, lựa chọn được đúng loại long nhãn ngon nhất. Để đảm bảo, tốt nhất bạn nên tìm được địa chỉ mua nhãn nhục uy tín, có nguồn gốc từ Hưng Yên. Hoặc ít nhất khi đi chọn mua trực tiếp, các bạn nên nếm thử để phân biệt nhãn nhục Hưng Yên với các loại nhãn nhục khác.

Video cách phân biệt nhãn nhục Hưng Yên với các loại nhãn khác

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223