Dầu dừa làm mi dài ra trong bao lâu?

Dưỡng mi bằng dầu dừa là cách làm đẹp từ tự nhiên vô cùng hiệu quả, tốc độ lại cực kỳ nhanh. Dù mi của bạn có thưa như thế nào thì sau 1 tuần đến 10 ngày sử dụng dầu dừa, hàng mi của bạn sẽ dày và cong lên trông thấy.

Ngoài dầu dừa ra thì còn có rất nhiều cách làm dài mi khác như làm dài mi bằng vitamin E, bằng dầu oliu, bằng tinh chất vỏ bưởi…Do đó, có rất nhiều bạn quan tâm tới cách nào sẽ có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Ở bài này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc dầu dừa làm dài mi trong bao lâu trước nhé!

Dầu dừa làm mi dài ra trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng theo cơ chế tự nhiên khoảng 3-4 tuần một lần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

cachchaimascarachomiduoi

 

Cách làm dài mi bằng dầu dừa như thế nào?

Chuẩn bị:

– Dầu dừa tinh khiết

– Tăm bông hoặc mascara sạch

Cách dùng dầu dừa làm dài mi:

Dùng tăm bông thấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ gốc đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu cơn buồn ngủ đến thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Xem thêm: Cách làm lông mi dài THẦN TỐC bằng Nha Đam

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Vốn dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá tay, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Mặc dù, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ đem đến cảm giác hơi nằng nặng do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Ngoài dầu dừa ra thì vitamin E, nha đam cũng là một trong những cao thủ làm mi dài ra một cách siêu tốc. Các bạn có thể thử nghiệm để xem cách nào hữu hiệu với mình nhất nhé!

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223