Cách làm lông mi dài THẦN TỐC bằng Nha Đam

Có rất nhiều cách làm cho lông mi dài và cong tự nhiên hiệu quả bằng các nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống như dầu dừa, vitamin E…. Trong đó, làm dài mi bằng nha đam là một trong các cách được nhiều bạn gái tin tưởng nhất bởi nha đam không chỉ lành tính, dịu mát, khả năng thẩm thấu nhanh mà còn giúp làn mi dài ra cực kỳ nhanh, có thể coi là “thần tốc” so với các cách làm dài mi khác. Nếu còn chưa tin, bạn hãy tự mình thử nghiệm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách làm lông mi dài bằng nha đam vô cùng hiệu quả như sau:

Bước 1: Rửa mặt thật sạch, đặc biệt là phần mi mắt

Bước 2: Chuẩn bị gel nha đam

Xem thêm: Ngoài làm dài mi, Nha đam còn giúp trị bỏng rất hiệu quả

– Lấy một cọng nha đam, rửa sạch

– Dùng dao cắt bỏ phần vỏ nha đam

– Lấy một chiếc thìa cạo bỏ phần nhớt. Một số người có thể bị dị ứng với phần nhớt này nên bạn cần bỏ sạch nhớt trước khi lấy gel nha đam nha

– Tiếp tục dùng thìa xúc phần nha đam ra, dầm nhỏ.

cachlamlongmidainhanhbangnhadam

Bước 3: Chuốt mi

– Dùng tăm bông hoặc chổi mascara sạch chấm vào gel nha đam rồi chuốt đều lên lông mi.

– Lặp đi lặp lại nhiều lần để gel nha đam thẩm thấu vào sâu và kỹ, đồng thời giúp tuần hoàn, lưu thông tốt hơn.

– Có thể thêm một chút vitamin E hoặc vaseline trộn lẫn với nha đam trước khi chuốt lên mi. Vitamin E và vaseline cũng có tác dụng kích thích lông mi dài, dầy nhanh chóng.

Bước 3: Lặp lại quy trình mỗi ngày

Các bạn làm đều đặn các bước trên mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa lại sạch nhé. Do mỗi lần chuốt chỉ tốn một lượng nhỏ gel nha đam nên chúng ta chỉ cần cắt một đoạn ngắn nha đam, phần còn thừa có thể bảo quản trong tủ lạnh nhé.

Sở dĩ nha đam có thể giúp làn mi dài ra cực kỳ nhanh là do nha đam có phần gel lạnh có khả năng thẩm thấu nhanh hơn rất nhiều so với dầu dừa, vitamin e, mật ong…nên nó giúp làn mi dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tận gốc chân mi, giúp tái tạo làn mi, trở nên bóng mượt, dày dặn, đặc biệt là dài ra rất nhanh.

Xem thêm: Dầu dừa làm mi dài ra trong bao lâu?

Đấy là so sánh về thời gian làm dài mi của nha đam so với các loại khác. Còn xét về mặt nuôi dưỡng mi, giúp mi chắc khỏe, cong vút thì dầu dừa lại có vẻ nổi trội hơn nha đam. Do đó tùy vào mục đích của mỗi người mà chúng ta xác định dùng dầu dừa làm dài mi hay dùng nha đam làm dài mi nha các bạn.

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223