3 Cách cắm hoa đẹp mà đơn giản cực kỳ [AI CŨNG CÓ THỂ CẮM]

Nhiều người cho rằng muốn có một lọ hoa đẹp thì phải có nhiều thời gian để tỉ mỉ cắm. Đồng thời bạn phải là một  người khéo tay, có óc thẩm mỹ? Chưa hẳn đâu nhé. Với 3 cách cắm hoa đơn giản sau, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy. Bởi  nó vô cùng đơn giản, dễ làm, ai cũng có thể cắm được mà hoàn toàn không tốn nhiều thời gian, không cần phải có bàn tay khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế. Thật đấy, chỉ 5 phút là bạn đã có ngay một bình hoa đẹp, độc đáo, lạ mắt mà hết sức sang chảnh, tinh tế rồi.

Các cách cắm hoa đơn giản mà đẹp, sang chảnh:

Cách 1: Cắm hoa trong bình cá

Cách cắm này cực kỳ đơn giản, tốn rất ít thời gian, đặc biệt là không cần phải khéo tay đâu nhé! Chỉ cần một ít hoa hồng vàng, một chậu cá cảnh bằng thủy tinh, một chiếc kéo, cắt ngắn hoa và thả vào. Thế là xong. Còn gì đơn giản hơn nào! Bình hoa này rất thích hợp bày trên bàn trà, bàn chân thấp nha.

Cách 2: Cách cắm hoa đơn giản với chiếc cốc uống nước

Với gam màu trắng và xanh, cách cắm này sẽ cho ra một bình hoa mini vô cùng xinh xắn và tinh tế. Các bạn có thể tận dụng chiếc cốc sứ trắng uống nước hằng ngày làm bình hoa nhé! Cá nhân mình cực kỳ thích cách cắm hoa này, khỏi phải lo cần phải dùng các loại bình hoa khác nhau. Nhỏ nhỏ, xinh xinh, bầy được rất nhiều vị trí khác nhau trong nhà, từ bàn học, bàn ăn, góc bếp, kệ sách, bàn làm việc….bất cứ nơi nào bạn thích bởi nó không tốn nhiều không gian đâu.

cách cắm hoa đơn giản

Cách 3: Chậu hoa tròn xinh xắn

Chỉ cần một quả xốp hình cầu, hoa tươi, dùng kéo cắt ngắn hoa rồi cắm phủ khắp mặt cầu xốp là bạn đã có một chậu hoa tròn vô cùng xinh xắn rồi. Qúa đơn giản, thực hiện ngay thôi! Qủa cầu xốp bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn tại các cửa hàng bán hoa nhé. Hoa cúc thì bạt ngàn rồi, hầu như mùa nào cũng có ý, tha hồ cho bạn thể hiện.

Qúa đơn giản đúng không nào các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách cắm này để trang trí nhà cửa, văn phòng trong những ngày đặc biệt như sinh nhật, 8/3, 20/10…Mình cũng đã chọn cách 2 làm cách cắm hoa ngày 8/3 sắp tới đó!

Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976825223