Bán mật ong nguyên chất, đặc sản của quê nhãn Hưng Yên!

Hưng Yên không chỉ nổi tiếng với nhãn lồng và long nhãn, người ta còn biết đến một loại mật ong vô cùng thơm ngon, mùi vị thơm phức, đặc trưng riêng của hoa nhãn, khó có thể bị lẫn với các loại mật khác được. Xuất phát từ một gia đình có truyền thống trồng nhãn, nuôi ong lâu đời. Bằng lòng yêu nghề và sự am hiểu tận tường về quá thời điểm nhãn trổ hoa, ong lấy mật, thu lượm phấn hoa, tiết sữa chúa, sinh ấu trùng… Gia đình chúng tôi đã sản xuất ra các sản phẩm mật ong nguyên chất, sữa ong chúa, sáp ong, phấn hoa… được đông đảo khách hàng gần xa ưa chuộng và tin tưởng mua mật ong.

Mật ong

Chúng tôi đảm bảo bán mật ong thật 100% các sản phẩm đều là từ thiên nhiên, không pha chế. Sau mỗi vụ hoa, mật ong được thu hoạch và cất giữ cẩn thận, hoàn toàn là mật ong thiên nhiên từ các loài hoa và trái. Mật ong được thu hoạch vào đúng mùa hoa nhãn, vải và thu hoạch một đợt duy nhất trong năm nên chất lượng mật cao nhất. Mật ong nhãn đầu mùa thơm mùi đặc trưng của hoa nhãn. Màu sắc đẹp mắt, vàng cánh rán, óng mượt, rất thích hợp làm quà biếu tặng bạn bè, người thân. Sau khi đưa sáp ong vào máy quay li tâm sẽ thu được những giọt mật thơm ngọt, sờ tay vào cảm thấy mềm mượt như lụa, không bị lắng cặn.

matong

Mật ong Hưng Yên là thương hiệu mật ong gia đình truyền thống. Tất cả các sản phẩm của Mật ong Hưng Yên đều do chính bàn tay của người dân chăm sóc, thu hoạch. Chúng tôi không phải là công ty chuyên thu mua mật ong của các trang trại nuôi ong về đóng nhãn mác riêng của mình. Vì thế khách hàng đến với Mật ong Hưng Yên sẽ được mua mật chính gốc tại trang trại ong. Không qua bất cứ khâu trung gian nào nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không lo lắng bị pha nước đường. Đối với các loại thực phẩm khác, khi mua cần xem xét nhãn mác xuất sứ. Nhưng riêng đối với mật ong, điều khách hàng quan tâm không phải nó có nhãn mác hay không mà quan trọng nhất là chính gốc, hoàn toàn nguyên chất, không bị pha trộn.

Xem thêm: Biết Tác dụng của MẬT ONG VỚI LÀN DA,  nhiều bạn muốn tắm luôn với mật! 

Khách hàng mua mật ong của Mật ong Hưng Yên có thể đến trực tiếp tại trang trại nuôi ong để tham gia thu hoạch. Nếu không có điều kiện đi quay mật trực tiếp, khách hàng vẫn có thể tự tay kiểm chứng chất lượng mật. Khách hàng có thể mở nắp chai ra kiểm tra chất lượng, thử xem có phải mật thật không. Đây là một lợi thế rất lớn so với khách hàng mua mật ong có dán tem nhãn niêm phong. Các bạn có thể xem các hình ảnh thu hoạch mật ong vụ mùa 2018 của Mật ong Hưng Yên tại đây nhé: https://matonghungyen.com/hinh-anh-thu-hoach-mat-ong/

bán mật ong

Có rất nhiều cách để kiểm tra mật ong thật hay giả. Ví dụ như dùng khăn giấy, nước trắng, cọng hành, lòng đỏ trứng….Tuy nhiên các cách này phần lớn chỉ kiểm tra được độ đặc – loãng của mật ong mà thôi. Mật nhãn so với các loại mật khác thường loãng hơn nên nếu thử cách này sẽ không phân biệt được mật ong có bị pha tạp chất hay không. Cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất để phân biệt mật ong thật, có bị pha đường không đó là cho mật ong vào ngăn đá tủ lạnh. Mật ong hoàn toàn nguyên chất khi để trong ngăn đá tủ lạnh sẽ không bị đóng đá mà kết thành dạng gel dẻo, mềm, mịn như hình bên trên.

Xem thêm: Cách phân biệt mật ong THẬT và GIẢ chính xác nhất!

Vì thế, nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán mật ong nguyên chất thì những sản phẩm của chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

matongnguyenchat

Qúy khách hàng lưu ý: Mật ong nhãn vào mùa hè nhiệt độ cao thường hay có khí ga. Nếu di chuyển xóc nảy hoặc rót từ can này sang can khác sẽ tạo bọt khí. Vì thế khi rót mật, cần rót từ từ. Cũng không nên rót đầy can ngay mà nên rót nửa chan. Đợi cho bọt ga giảm bớt rồi rót tiếp để tránh bị trào ra ngoài.
Mật nhãn là loại mật có nhiều bọt ga nhất so với tất cả các loại mật khác. Nguyên nhân sinh ra khí ga, tạo bọt khí là do trong mật nhãn có chứa phấn hoa. Phấn hoa trong mật gặp nhiệt độ cao sẽ tạo phản ứng sinh bọt khí. Khách hàng nên nhớ, chỉ có mật ong nguyên chất mới gây phản ứng, sinh bọt khí ga nhiều. Còn mật ong bị pha đường thường ít khi có khí ga. Về mùa đông khí ga cũng có ít hơn mùa hè do nhiệt độ thấp hơn.
Mật ong dùng được trong vòng 2 năm. Để lâu quá các dưỡng chất của mật ong sẽ bị phân hủy dần. Trong khi sử dụng mật ong, nếu gặp mật ong bị đóng đường hay kết tinh, khách hàng đừng lo lắng và vội cho rằng mình đã mua phải mật giả. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân vì sao mật ong lại bị kết tinh và cách xử lý mật bị kết tinh tại đây nhé: Tại sao mật ong lại bị kết tinh?
banmatong

Video thu hoạch mật ong nhãn vụ mùa 2020

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để đặt hàng mua mật ong:

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất

Tên sản phẩm

Đơn giá

Đơn vị

Đơn giá áp dụng khi mua số lượng lớn

Mật ong170,000Kg150,000đ/kg20kg
Phấn hoa300,000đKg250,000đ/kg>=10kg
Sữa ong chúaLiên hệKgLiên hệLiên hệ
Sáp ong330,000đPhên285,000đ/phên>=5 phên
Long nhãn280,000đKg280,000đ/kg1 kg
Bột sắn dây180,000đKg180,000đ/kg1 kg