Mua mật ong ở đâu?

 

Mua mật ong ở đâu?

Ở đâu bán mật ong nguyên chất?

Địa chỉ bán mật ong nguyên chất ở Hà Nội?

Đó là những thắc mắc đầu tiên của khách hàng khi muốn mua mật ong.

Mật ong là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Từ mật ong có thể kết hợp để chăm sóc sức khỏe, chữa các bệnh thướng gặp như dạ dày. Cũng có thể làm nguyên liệu để làm đẹp, chăm sóc cơ thể hay sử dụng làm gia vị cho rất nhiều món ăn. Cũng vì lẽ đó mà mật ong thường được chị em phụ nữ, các bà nội trợ mua dùng. Và việc tìm cho mình một địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín là rất quan trọng. Nhiều khách hàng sẵn sàng mua mật ong với giá chênh lệch cao hơn hẳn ngoài thị trường, chỉ cần đó là mật ong thật, mật ong tự nhiên, không pha chế tạp chất.

mua mat ong o dau

Mật ong nguyên chất

Đứng trên cương vị người dùng, mật ong Hưng Yên đảm bảo cung cấp các sản phẩm mật ong hoàn toàn nguyên chất, không pha trộn. Khách hàng mua mật ong với số lượng lớn có thể kiểm tra chất lượng mật, được miễn phí dùng thử.

Phần lớn khách hàng đến với Mật ong Hưng Yên đều là những khách hàng dùng quen và tin tưởng. Cứ sau mỗi đợt thu hoạch mật, khách hàng thường đặt với số lượng lớn dùng cho cả năm. Mật đầu mùa bao giờ cũng thơm nức mùi hoa, đặc và sánh, chưa bị lẫn nước do những đợt mưa rào.

loading...
o dau ban mat ong nguyen chat tot

Mua mật ong ở đâu?

Năm nay thời tiết thuận hòa, các loại hoa đua nhau trổ bông, hứa hẹn một vụ mật bội thu. Các bạn hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng để thưởng thức những giọt mật ong tinh chất đầu mùa!

Thông tin liên hệ:

Email: quynhxuan1402@gmail.com

Hotline:  0976 825 223

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

hotCam kết sản phẩm 100% nguyên chất

Tên sản phẩm

Đơn giá

Đơn vị

Đơn giá áp dụng khi mua số lượng lớn

Mật ong 230,000đ Lít 190,000đ/lit >=10 lít
Phấn hoa 320,000đ Kg 285,000đ/kg >=10kg
Sữa ong chúa 400,000đ Lạng 350,000đ/lạng >=5 lạng
Sáp ong 330,000đ Phên 285,000đ/phên >=5 phên
loading...
Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *