Mật ong và trứng gà có tác dụng gì?

Mật ong, trứng gà, nếu tách riêng biệt nhau thì chúng là 2 thực phẩm rất tốt, nhưng nếu đi kèm nhau thì sao? Chúng sẽ tương hỗ hay kỵ nhau? Mật ong và trứng gà có tác dụng gì? Đây cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ăn trứng gà với mật ong có tốt không? Các bạn cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia nhé!

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi mật ong và trứng gà có tác dụng gì, chúng ta hãy tìm hiểu các tác dụng của mật ong và trứng gà trước đã nhé!

Trứng gà là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Một quả trứng gà trung bình 100gr sẽ có 17,2gr protein, 9,5gr lipit, 2,2gr gluxit, 159mg vitamin A, cùng các vitamin B1, B2, B6, B12, D, E…Đây là một món ăn lý tưởng cho phụ nữ khi mang thai, sau khi sinh, trẻ nhỏ, người già, người ốm yếu… giúp tăng cường trí nhớ, bổ phổi, thanh nhiệt, giải độc, chữa đau họng, khản tiếng, liệt dương…

mat ong va trung ga

Thành phần của mật ong chứa đường, các loại vi khoáng và vitamin nhóm A, D, E, các enzim quý có tác dụng bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng

Tác dụng của trứng gà và mật ong:

loading...

mat ong va trung ga co tac dung gi

– Trứng gà ngâm mật ong: rất tốt cho người bị bệnh dạ dày, đại tràng, lao phổi, hay bị tụt huyết áp, suy nhược cơ thể, mệt mỏi. Ăn tuần 2 – 3 lần, mỗi lần từ 1 tới 2 lòng đỏ trứng gà đánh với 10 -20ml mật ong. Dùng vào buổi sáng trước khi ăn.

trung ga va mat ong co tac dung gi

– Mặt nạ mật ong và trứng gà: giúp da căng mịn, sạch mụn, trắng hồng

mat ong va trung ga co tot khong

– Ăn trứng gà và mật ong còn có thể cải thiện kích thước vòng 1

loading...
Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *