3 Cách cắm hoa đẹp mà đơn giản cực kỳ, ai cũng có thể làm

Nhiều người cho rằng muốn có một lọ hoa đẹp thì phải có nhiều thời gian để tỉ mỉ cắm. Chưa hẳn đâu n hé. Với 3 cách cắm hoa đơn giản sau, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy. Qúa đơn giản, ai cũng có thể làm được mà hoàn toàn không tốn nhiều thời gian, có khi chỉ cầm 5 phút đã xong rồi ý chứ!

Cách 1: Cắm hoa trong bình cá

Cách cắm này cực kỳ đơn giản, tốn rất ít thời gian, đặc biệt là không cần phải khéo tay đâu nhé!

Chỉ cần một ít hoa hồng vàng, một chậu cá cảnh bằng thủy tinh, một chiếc kéo, cắt ngắn hoa và thả vào. Thế là xong. Còn gì đơn giản hơn nào!

Cách 2: Bình cúc tinh tế, sang trọng

Với gam màu trắng và xanh, cách cắm này sẽ cho ra một bình hoa mini vô cùng xinh xắn và tinh tế. Các bạn có thể tận dụng chiếc cốc sứ trắng uống nước hằng ngày làm bình hoa nhé!

Cách 3: Chậu hoa tròn xinh xắn

Chỉ cần một quả xốp hình cầu, hoa tươi, dùng kéo cắt ngắn hoa rồi cắm phủ khắp mặt cầu xốp là bạn đã có một chậu hoa tròn vô cùng xinh xắn rồi. Qúa đơn giản, thực hiện ngay thôi!

Qúa đơn giản đúng không nào các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách cắm này để trang trí nhà cửa, văn phòng trong những ngày đặc biệt như sinh nhật, 8/3, 20/10…Mình cũng đã chọn cách 2 làm cách cắm hoa ngày 8/3 sắp tới đó!

loading...
Tác giả matong
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *